Chính sách quyền riêng tư


 

Thông tin

 

Chúng tôi sử dụng những công nghệ như cookies ( các tệp tin văn bản dữ liệu nhỏ và có thể được lưu trữ trên máy tính), web beacon ( bọ web) hoặc những định danh thiết bị duy nhất để xác minh máy tính hoặc thiết bị của bạn. Theo đó, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm tốt hơn. Những hệ thống của chúng tôi còn thu thập  thông tin bao gồm trình duyệt web, địa chỉ IP và hệ điều hành của quý khách.

 

Chúng tôi cũng thu thập thông tin có thể xác định danh tính mà quý khách đã cung cấp, gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại hoặc địa chỉ email. Khi được sự cho phép, chúng tôi sẽ truy cập vào thiết bị của quý khách, như danh bạ điện thoại, lịch hoặc tin nhắn, nhằm mục đích cung cấp đầy đủ các dịch vụ đến người dùng. Nếu chúng tôi được uỷ quyền bởi quý khách, chúng tôi sẽ truy cập vào hồ sơ và những thông tin khác từ những dịch vụ như Facebook.

 

Những hệ thống của chúng tôi sẽ liên kết thông tin cá nhân với hoạt động của quý khách nhằm giúp chúng tôi hiểu được các mối quan tâm của những người sử dụng và tuỳ biến trải nghiệm sử dụng của quý khách ( như những trang hoặc thông tin quý khách truy cập, tìm kiếm).

 

InDaNang là một ứng dụng dành cho đối tượng người xem phổ thông và không cung cấp dịch vụ hướng đến trẻ em dưới 13 tuổi. Nếu có một cá nhân nào gởi thông tin cho chúng tôi biết được đó là trẻ em dưới 13 tuổi, chúng tôi sẽ nhanh chóng yêu cầu giấy cam dkeets của ba mẹ hoặc huỷ thông tin người dùng.

 

Vị trí

 

Để phục vụ quý khách, chúng tôi sẽ sử dụng hoặc lưu trữ vị trí của quý khách nếu được cho phép. Chúng tôi sẽ không sử dụng hoặc chia sẻ thông tin này với bất kì mục đích nào khác. Khi dịch vụ định vị được khởi động, hầu hết các thiết bị sẽ hiển thị bằng một biểu tượng. Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin vị trí khi được sự chấp thuận của quý khách.

 

Kết nối

 

Quý khách có thể truy cập vào tài khoản của mình để xem hoặc xoá bất kì thông tin cá nhân mà chúng tôi lưu trữ như họ tên, địa chỉ, email hoặc số điện thoại. Quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ email để yêu cầu xem hoặc xoá những thông tin này.

 

Sự huỷ thông tin

 

Chúng tôi huy những thông tin cá nhân ( họ tên, địa chỉ, email hoặc số điện thoại) và những mục ưu tiên khác liên kết với tài khoản người dùng ngay sau khi quý khách xoá tài khoản của mình.

 

Chia sẻ

 

Chúng tôi thường không chia sẻ thông tin cá nhân ( họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại) với những công ty khác.

 

Hạn chế quảng cáo

 

Chúng tôi không cho phép những công ty quảng cáo thu thập thông tin nhằm mục đích quảng cáo thông qua dịch vụ của chúng tôi.

 

Liên hệ

 

Nếu quý khách có thắc mắc về Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại : info@InDaNang.vn

 

Nhà cung cấp

 

Các công ty phân tích có thể tiếp cận những thông tin ẩn danh ( như địa chỉ IP hoặc ID ở thiết bị của quý khách) để giúp chúng tôi nắm rõ về những dịch vụ mà mình đã cung cấp. Họ chỉ sử dụng những thông tin này trên tư cách là đại diện của chúng tôi. Họ không chia sẻ chúng ngoài trừ ở định dạng tập hợp. Không có người dùng cá nhân nào được chia sẻ thông tin đó. Nhấp chuột vào để xem chính sách riêng tư của công ty có quản lý việc sử dụng thông tin dữ liệu của mình.

 

An ninh

 

Chúng tôi thực hiện những quy trình an ninh, hành chính, kỹ thuật, điện tử để bảo đảm an toàn cho thông tin của quý khách. Điều này bao gồm việc sử dụng phần mềm Secure Sockets Layers. Đó là phần mềm mã hoá những thông tin cá nhân mà bạn nhập vào, và lưu trữ thông tin của bạn dưới dạng mã hoá nhằm ngăn chặn những kết nối bên ngoài hệ thống mạng.

Tuy nhiên, không có phương pháp an ninh hoặc mã hoá nào được bảo đảm bảo vệ thông tin từ hackers hoặc lỗi do con người.

 

Thông tin mà chúng tôi thu thập được lưu trữ và xử lý trên máy tính được đặt tại bất cứ quốc gia nào mà chúng tôi hoạt động kinh doanh.

 

Điểm đặc biệt

 

Để khởi động dịch vụ, chúng tôi cho phép các đối tác thứ ba tiếp cận những thông tin xác minh và ẩn danh trong những trường hợp nhất định.


Thông tin khác

 

Chính sách riêng tư này được cập nhật lần cuối vào ngày 27 tháng Sáu năm 2016 vào lúc 05:30 Sáng. Chính sách riêng tư của chúng tôi có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Nếu có gì thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo trên trang chủ hoặc ứng dụng của mình. Nếu những thay đổi này ảnh hưởng đến người dùng đã đăng ký tài khoản, chũng tôi sẽ thông báo cho quý khách thông qua email, bảng thông báo hoặc tin nhắn.

 

Liên hệ

Bạn trẻ khao khát khẳng định bản thân bằng con đường khởi nghiệp - hãy tham gia cùng chúng tôi NGAY.
- Các doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ hội quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng mọi lúc mọi nơi - hãy liên hệ NGAY với InDaNang để được hỗ trợ miễn phí
- Các nhà đầu tư đang tìm cơ hội, hãy cùng chúng tôi biến cơ hội này thành hiện thực.
- Các bạn tò mò muốn biết ứng dụng này làm được gì thử tải NGAY và LẮC để khám phá nhé.