Nén là một hỗn hợp giữa tỏi và hẹ và là một loại gia vị tối nghĩa chỉ được biết đến ở vùng nông thôn xung quanh Đà Nẵng.
“Nén” đại diện cho triết lý đầu bếp của chúng tôi: để tạo ra các món ăn ngon và đẹp mắt làm nổi bật các thành phần / kỹ thuật không phổ biến, bị bỏ qua và biến mất trong ẩm thực truyền thống Việt Nam.
Hoặc đôi khi cảm hứng chỉ đơn giản đến từ một ký ức mà cô ấy yêu quý. Trong suốt quá trình đó, chúng tôi cố gắng không đánh mất bản sắc của mình và trung thực với bản chất của ẩm thực Việt Nam: sự tươi mới và cân bằng của hương vị.
Sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng, Summer Le luôn có một tình yêu đích thực đối với ẩm thực và thường được coi là đại sứ không chính thức của nhà hàng đối với ẩm thực miền Trung.
Sau một thập kỷ phiêu lưu ẩm thực, từ viết blog thực phẩm đến điều hành tour ẩm thực Đà Nẵng đến tổ chức trên kênh ẩm thực châu Á và VTV, niềm đam mê ẩm thực Việt Nam của cô đã không ngừng phát triển và cuối cùng đã đến với cô, nơi cô có thể làm những gì cô yêu thích nhất: Tự do thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua thực phẩm.
Mục tiêu của chúng tôi là tự sản xuất càng nhiều nguyên liệu càng tốt. Hầu hết các loại thảo mộc, trái cây và hoa mà chúng ta sử dụng để nấu ăn đều được trồng tại nhà trong các khu vườn trên mặt đất và trên sân thượng.
Chúng tôi cũng tự hào về một loạt các thành phần tự làm như nước mắm, dưa chua, tương ớt, rượu, vv để đảm bảo kiểm soát chất lượng tốt nhất và tùy chỉnh.